Heeeeelp!!!! 😭

Dry ang skin ng baby ko possibly because of the cold weather pero yung sa face niya sobrang dry at flaky, magaspang din yung ibang part ng face niya. 😭 Johnson's milk+rice bath yung gamit ko dati pero napansin kong nagkarashes siya kaya ibinalik ko sa lactacyd baby wash. Nawala yung rashes niya pero sobrang dry naman na ng skin niya ngayon. What do I do mga momsh? Nagwoworry na ako. 😭😭 #1stimemom #advicepls #firstbaby #momcommunity

Heeeeelp!!!! 😭
12 Replies

Momsh, baka sign of dehydration if BF ka. check mo output ni baby kung mrami syang wet diaper. if ok naman, then maybe yung gamit mo po sa face. Si baby ko never ako gumamit ng soap sa face nya. warm water lang talaga gang ngayon.. 4months na sya.

citaphil tap to toe lang po at langis ng nyog lagi nyog pahiran...maglangis kayo gawa kayo...

same po ky baby ko then meron pa syang rashes na pabilog tas dry

3y ago

Sakin never ko sinabon yung face ni baby. Johnson milk+rice pinang papaligo ko never nagka rashes or any kind ng skin problem si baby

Bf po ba? it could also be a sign of dehydration.

lagyan mo po gatas mo 30 mins before sya maligo

Bf po ba? it could also be a sign of dehydration.

3y ago

Unli latch mo po, check mo po lagi if nakaka puno ba sya ng diaper atleast 4-5 wet diapers a day

ceraphil po maganda s dry skin ni baby

Try this Momshie.. Super nice po talaga..

3y ago

yes, mgnda ung baby dove yan din gamit ni lo ko

pacheck mo po sa pedia.

Cethapil pro Ad derma