Coffeeeeeee

drinking Coffee while pregnant.. sa iba okay lang daw.. sa iba bawal naman.. minsan po kasi gusto kong uminom.. any advices po mommies.. 🥰🥰🥰#firstbaby #1stimemom #22weeks

Coffeeeeeee
41 Replies

depende sa advise ng ob. ob ko binawal coffe sa akin dati.kaya anmum mocha latte ininom kong maternal milk.☕

pwede naman e, in moderation lang po or 1 cup per day... ganyan din ako kapag sa almusal ako nagkakape

pwede naman magkape ang buntis maximum is 200mg of caffeine a day. Ako everyday nagkakape nung buntis ako 🙂

gusto ko lg ung amoy pero hindi umiinom. kahit hindi pa ako preggy hindi na tlaga ako umiinom.

ako everyday pero black coffee ako,once a day lng,sa umaga,tapos sa hapon nman luya...

inom ka na lang pag nanganak ka na. mas okey na yong nag-iingat kesa magsisi sa huli.

Once a day lang po. Not more than 200 grams ☺️ yan po sabi sakin ng OB ko.

higop higop lang ako oag nagkakape asawa ko. naglalaway ako eh pag gusto ko talaga.

Pinayagan ako ng OB ko pero as much as possible 1 cup a day lang tapos decaf dapat.

Im a fan of coffee before naging pregant.. Now, i cant take the smell😅