Doppler Ultrasound คืออะไรเหรอคะ แล้วมีที่ไหนใช้การตรวจแบบนี้บ้างคะ

Doppler Ultrasound คืออะไรคะ มีคลินิกไหนตรวจแบบนี้บ้าง

5 ตอบกลับ

เป็นการตรวจการเต้นของหัวใจทารกในครรภ์ด้วยวิธีนึงค่ะ

คือการตรวจฟังเสียงหัวใจของทารกในครรภ์ค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ ว่าคืออะไร

น่าสนใจมากค่าาา