Count your kicks, Team Buntis! 🥰

Don't forget to count your kicks mommies! https://theasianparent.page.link/ph_kickcounter_content

Count your kicks, Team Buntis! 🥰
24 Replies

sobrang likot ni baby.sabi ng obgyne ko kada 2hours dw bilangin ko galaw ni baby.parang d ko na kylangan bilangin kc namin madalas Ang movement nya..lalo na pg gutom nnman ako.kahit kaka kain ko lng.ngaun bawas ako sa kanin

3y ago

sabi ng ob ko every meal daw dpat mka 10 kicks si baby

23 weeks 12mid na nakakatulog dahil mayat mayat umiihi dahil sa likot ni baby. breech pa siya kaya rekta sa puson ko sipa niyan😅 dko ba alam napakaactive nya sa gabi parang lagi may kaaway lagi nangangarate.

Likot na nya😍😍😍 at isa to sa nag papa kilig sakin❤️❤️ ❤️ priceless! Kaya every movement ni baby napaka precious sakin.. God bless satin mga mamshie🙏

papalapit na din po ako sa 3rd trimester. pero ramdam ko na din po ang likot ni baby. hirap na din po ako bumangon at kumilos. halos hindi na rin ako nakakatulog sa gabi.

how to count the kicks po ba? hindi ko na macount yung kay baby kasi sobrang likot nya tlga, grabe yung galaw o sipa nya haha mapa umaga tanghali gabi active sya 😆

30weeks preggy here..ako din hirap mtulog,antok na ako ksu umaalog tiyan ko super likot ni baby.. hndi ko mkuha pwesto, nppalibutan n ako ng unan wala p din..

3y ago

ganyan din ako momshie. hirap sa pag tulog minsan, hirap sa pagtayo at pag kilos. tas minsan mabibigla ka pa sa biglaang pag likot ni bebi 😅😂

nakakatulog naman ako kahit malikot si baby ko malapit Kona sya makita july11 due date ko kaexcite feeling ko tuloy ang tagal dahil sa excitement

35 weeks preggy mom here., usually nakakatulog ako mga 3am na ng madaling araw., hirap na matulog lalo na't sobra likot ni baby

likot na sobra😂.. nakaka excite at nakakatuwa tuwing gumagalaw si baby lalo na pag kita mo ung pag alog ng tummy😊

28 weeks here ,d ko mapigilang maya2x kumain especially rice ..ok lng po ba ito ? hindi ba bka mhirapan aqng manganak nito ??

3y ago

same tayo momsh mahirap lalo na pag pinagdiet ka ng ob mo