baby needs

done shopping sa mga ibang gamit ni baby? ??? #7months #babyboy

6 Replies

mabuti kpa momshie nakabili kna ng gamit ng baby Mo ako kahit Isa wla Pa 7 months na rin akong preggy pero parang wlang Plano hubby KO na manili ng gamit kse Hindi sxa kombinsedo na girl ang baby namin ksi gusto nya talga baby boy...

5y ago

palagi nga kmi nag tatalo ehh. sabi KO Sa kanya kailan kpa mamimili kung emergency na.. atska Hindi ako binibigyan ng pera pambili.. pumupunta kmi ng mall every Sunday pero inuuna Pa nya yung gamit nya..

Sakin okay na mga damit konte lang binili ko .. mga toiletries nalang for baby ang kulang hehe

Buti ka pa sis. Ako almost 4months pa lang kasi. Excited na ko mag shopping para sa mga bata.

buti kapa😞 ako kulang parin mga needs nya na lang complete namana damit nya.

5y ago

bili kalang pa unti unti mamsh. mabubuo din yan hehe . ganyan ginagawa ko . tska site seing ka po muna kasi marami brand names my mga mahal pero di ka satisfied . marami mga mura tska abang ka sa mga sales nila po hehe 😊 ganyan gingwa ko po

Congratss po

Buti kapa