Đổi điểm lấy quà + tặng thêm điểm cho các mẹ chịu phí ship, mẹ sẽ chọn:

Đổi điểm lấy quà tặng thêm điểm cho các mẹ chịu phí ship, mẹ sẽ chọn:
Voice your Opinion
100 điểm - 10.000 VNĐ
200 điểm - 20.000VNĐ
500 điểm - 30.000 ~ 40.000VNĐ
Khác (Chia sẻ dưới bình luận)

656 nhiều câu trả lời

40 Các câu trả lời

thực ra m nào cũng thích free nhưng mình nghĩ đối với những món quà có giá thành cao thì khi nhận quà m nên chia sẻ cả phí vận chuyển còn đối với một số món quà xinh xinh có giá trị thấp hơn thì ad có thể tăng số điểm đổi

tùy vào món quà nữa. nếu quà to,cồng kềnh thì nên chia sẻ tiền ship còn quà nhỏ thì e vẫn thích free hơn😁

mình toàn vô trễ nên chưa biết vụ này, ai sao thì mình vậy thôi 🤣

tùy quà ah, quà càng giá trị thì chia sẻ cước

chưa bao giờ được quà cả nên ko biết ad ạ

Phí ship về mk mắc quá free là tốt nhất

Đổi điểm lấy quà như cũ

như cũ đi ad

để như cũ

free thích hơn ad ạ