okay lng kaya ito?

Doc pwde po bang ask ok ba di kasing laki ang tiyan ko 5month n po cya at may ngsabi sa akin maliit daw ang tiyan ko tas sabi naman sa iba malik na daw nalilito na po ako 😓😥at may friend po ako s sabi niya na kanya din daw sa kanya yong unang anak nabaka puro daw baby sa luob ng tiyan ko ?? please help me nalilito na po ako kung tama ba ang paglaki ng tiyan at c baby 😔😔#baby5months

okay lng kaya ito?
60 Replies

Bakit ka naman po naniniwala sa cnsabi ng iba? Ngpcheck up k n po b sa OB mo? If cnbi nman ng OB mo n ok naman kayo ng baby mo, then you don't have to worry. Take note, hindi po lahat ng buntis is pare-pareho, yung iba sadyang malaki lang tlg magbuntis, yung iba nman is maliit lang. You can also use the pregnancy tracker dito sa app para mamonitor mo kung gaano na kalaki c baby s tummy mo. Wag mo po isipin yung laki ng tummy mo, mgfocus ka s health nyo ni baby mo, hindi yung nakikinig ka s cnsabi ng iba.

3y ago

thank you po sa advice sa akin❣️👍