Finally nakaraos din!

DOB: Sept 20, 2021 4:44 AM EDD: Sept 19, 2021 Weight: 3.4kg Height: 50 cm Delivered via ECS After 3 days ng induced labor, nauwi padin sa ecs kasi nastuck sa 2cm 🤣 halos mabaliw baliw ako sa sobrang sakit kaya nakiusap nako na e ecs kasi d ko na tlga kaya. Napakasakit kaya pinag ecs nlng ako ng ob ko and found out nakakain siya ng poop but okay naman siya now. Sa sobrang sakit ng dinanas ko sa paglelabor ng 3 araw, masasabi kong worth it pagkakita ko sa baby ko 🥺 Everyone, meet my Airie Shae 💓 Goodluck nga team Sept 😊 Kaya niyo yan. #firstbaby

Finally nakaraos din!
12 Replies

Congrats po. Lalo naman ako kinabahn sa post mo about sa labor 😔😢

3y ago

Kaya mo po yan mi 😊 Takot din ako tas nagtiis ng 3 days pero nakayanan lahat dahil kay baby hehe 💓