Meet my beautiful baby girl

DOB: july 31, 2021 EDD: july 26, 2021 Baby's out @ 5:41 AM via nsd -2 days akong nag le labor sa baby ko huhu dumating pa sa point na sa kalsada nako umiire kasi hindi ako tinanggap sa fabella kahit dun ako nag p-prenatal check up. May nag positive daw kasi that time pero wala talaga silang kwenta. Kada i.e nila sakin palaging 2cm lang kaya nag decide hubby ko na i-private nako and ayun, 9.5 cm nako nun tapos ilang ire lang lumabas na sya. thankyou lord dahil dimo kami pinabayaan. #firstbaby #1stimemom

Meet my beautiful baby girl
23 Replies

Congrats! Hirap talaga manganak ngayon sa public hospital. Sana di ko maexperience yan dito sa Binan. Dami pa naman case ngayon ng COVID dito. 🥺

3y ago

thankyouu mamsh. yes, super hirap po grabe huhu

Congrats mamsh.. Team August nakaraos din ako

3y ago

Thank u sis..

congrats po. magka-bday si baby nyo, baby ko at ako😁

3y ago

wooow!! thankyou po mamsh

congrats and hello baby girl!! 💙❤

cute ng baby mo mamsh. kakagigilll! 😉

3y ago

thankyouuu mamsh!! worth it po ung hirap hehe

God is good, congrats mamsh.. ☺️

congratulations mommy ☺️

Congrats mommy☺️☺️

So pretty namab baby 😍

Sana po makaraos nadin ako hays