BABY ATHENA💘👶

DOB:MAY 4 2021 EDD:MAY 21 2021 NORMAL DELIVERY💓 Weight:2.53 NAKARAOS NA AKO MOMSHIE SANA KAYU DIN💓🙏#firstbaby

BABY ATHENA💘👶
88 Replies

Sana po ako din... 38 weeks and 5 days na po ako pero any signs of labor or contractions wala pa po 😢#firsttimemom

3y ago

pero sumasakit puson ko Everytime na nag lalakad at akyat panaog sa hagdan saka pag nakahiga nasiksik kasi si baby baka nag hahawan na sya nag reready na pag labas.

Sana all. May 10 edd ko no signs of labor pa din ako 39 weeks and 3 days na ko 🙏 sana makaraos na. congrats mamsh!

3y ago

kamusta po nangank napo ba kayo?

congrats poh..sana all ako due date ko na sa mAy 8..hindi padin ako nag lalabor..sana mag labor nako.😓🙏🙏

3y ago

...thankS poh..sana poh🙏

congrats mumsh sana ako dn makaraos na May 12 Edd . 2cm palang now ngcocontract at sumsakit puson pero nawawala.

3y ago

Same tau ng duedate momsh kaya lng ako last check up ko close cervix pa ako

congrats mamsh! im 38w 6d now. no discharge puro white palang. pero masakit na ang puson at balakang.

3y ago

malapit na yan mommy tiis tiis lang

Congratulations momma! Sana ako rin, 39 wks & 2 days nako.. 🙏 Happy Mother's Day sa lahat ng mommies!💜

3y ago

nanganak napo kayo?

sna ako din makaraos na mild contraction palang aquh eh😭 😭 excited na makita c baby sino kamukha.

3y ago

kaya nga eh.. excited na kabadO kce sa sakit na maranasan sa laBor

ang cute ng baby mo mommy. EDD ko rin is May 20 and still di pko nkaraos. nanganganay yata ako😥

3y ago

wait ka lang momshie malapit na din yan

woooow congrats po ❤ sana all may 23 edd ko 2nd baby sana naman lumabas na din sya ❤

sana all mommy,May 21 din EDD ko 2 cm nako pero no discharge .. sana makaraos na na rin ako

3y ago

same tayo edd mami. d pa ako na ie ng ob ko 😢