Các mon Cho em hỏi là đẻ mổ mà con mới được 1 tuổi lại bầu thì có sao không ạ nên bỏ hay vẫn giữ đcạ

Do đẻ mổ nên đứa thứ hai này em hơn sợ #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ

6 Các câu trả lời

mình bé thứ 2 phải mổ cấp cứu. 13 tháng trễ kinh, thử lên 2v nhưng 2vkck mình ko ai có suy nghĩ bỏ cả. mình vừa sinh mổ bé sau ở tuần thứ 39 đc 1th nè. các mốc quan trọng mình đi khám và hỏi bs, trộm vía cả thai kì bé khỏe, vết mổ mẹ ổn định. sợ lại vỡ kế hoạch nên mình mổ bé này xong nhờ bs triệt sản luôn rồi😅

Bình thường mà. bạn mình còn mới 3tháng đã có bầu lại đến khi đẻ bé mới đc1tuổi. mà đứa sau lại sinh thường nhà bạn

mình cũng mổ 14 tháng bầu lại giờ e đc 35 tuần đây. m khám bs để bs tư vấn thôi

Cố gắng giữ m ah, m thăm khám bác sĩ nhé, chúc m thai kì khoẻ mạnh

giữ m ạ. con cái trời cho

Đi khám bsi nhé