Xin ké đúng 1 bài ak

Do bầu bí mệt mỏi k tập trung bán hàng đc nên mình thanh lý 12 set trị mụn Yanhee Thái Lan này chỉ 179k/ set. ( Giá khi chưa sale 250k). Mom nào bị các loại mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, thâm do mụn...thì ủng hộ mình nhé. Cũng chỉ còn mỗi 12 bộ ý thui. Sđt của m 0355701145 nhé các mom. Cảm ơn nhiều

Xin ké đúng 1 bài ak
2 Các câu trả lời

Mọi người dùng cái này có ổn không chứ mình dùng thì banh mặt nha cái hũ màu trắng trong là thuốc duỗi tóc vì mình làm nghề mình biết liền mua về khui ra trời ơi nó mùi y như thuốc duỗi tóc mình đang dùng làm cho khách mình lấy một ít bôi lên tóc thử y như mình đoán sau 15 phút kéo sợi tóc rãn như dây su luôn sợ quá mình quăng luôn cả bộ vào thùng rác lúc đó mình mua bộ này là 200k có cả cục xà bông tẩy da chết mình cũng quăng luôn

😍