Chuột của mẹ

Dks 26t8 ,chuột 3kg ,h.n e đã ra với ba mẹ rồi, các mom ủn mong cho con với nhé

Chuột  của mẹ
63 Các câu trả lời

mom uống thử ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. óc chó. ,l cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,và cho sự phát triển não bổ bé .mình dùng thấy tốt lắm .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

get wa Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

cứ nhìn mấy bé lúc này lại nhớ hồi mình mới sinh. ôi nghĩ ma là sợ 😅😅

thích quá m ơi, cho xin vía đẻ nhanh nha m , mình thì qua ds 2 ngày hôm nay rui m ,lo quá

4y ago

Uh.hj mom.mong sớm gặp được con yêu.

Em trộm vía mẹ tròn con vuông nha mom chúc bé mau ăn chóng lớn ạ 😘😘

Trộm vía mẹ tròn con vuông cua mom nha.chuc bé yêu luôn khỏe mạnh.

mom sinh xong còn đồ bầu cho em xin trộm vía với ạ

trộm vía cưng quá. chúc con mau ăn chóng lớn nhoa

Trộm vía bé.lam mình cũng nôn 37 tuần rồi

bé cưng quá. chúc con hay ăn,chóng lớn nhé