My itatanong lng ako mga mommy .. ano po ang gamot pa my tigdas hangin..

Dko kc alam kong tigdas hangin ba tong lumbas sa katwn ng 1yr old kong baby.. or bungang araw... para lng kc syang bungang arw.. d namn ganun kalala.. pa help namn po#advicepls

1 Reply

Pacomment Momsh ng picture. Kung parang bungang araw lang, tigdas hangin nga. Kusa naman po mawawala yan 5-7 days po. Di naman nilalagnat? Wala po palang bawal sa tigdas hangin, pwede po syang mahanginan at paliguan as per Pedia 😊