DIY for my baby 🐣 #วันสุข

DIY for my baby 🐣 อีกหนึ่งวิธีคลายเครียดของอายในระหว่างการตั้งครรภ์ คือการได้ทำของสักชิ้นให้กับลูกน้อย เพราะ... 1. ได้ผ่อนคลายกับสิ่งที่ชอบ เหมือนนั่งเย็บปักถักร้อยเลยค่ะ ค่อยๆ ประดิดประดอย ใช้สมาธิกับสิ่งที่อยู่ในมือของเรา ไม่มีการรีบเร่งและไม่มีใครมาเร่งรีบเราได้ทั้งนั้น 2. ได้ใช้เวลาร่วมกันกับสามี แม่ๆอย่างเราเวลาตั้งครรภ์ สิ่งนึงที่อยากได้ก็คือ อยากได้เวลาของสามีค่ะ การทำของสักชิ้นร่วมกัน ทำให้เราได้พูดคุย แบ่งปันความคิด วางแผน ช่วยกันลงมือทำ ทำไปยิ้มไป หัวเราะไป หรือแม้บางช่วงอาจจะมีตีกัน(ทางความคิด) ไปบ้าง 55 แต่สุดท้ายสามีจะยอมเราเสมอค่ะ 3. ได้นึกถึงลูกน้อยในครรภ์ ซึ่งแน่นอน เราทำของสักชิ้นให้กับลูก เราต้องจินตนาการแล้วว่า ถ้าลูกเกิดมาเขาจะชอบหรือไม่ จะชอบสีอะไร ชอบรูปทรงแบบไหน ชอบบอลลูนกี่ด้าน ชอบกี่ชั้น ซึ่งอายเชื่อว่าระหว่างที่เราทำจิตเราสื่อถึงกันค่ะ สำหรับแม่ๆพ่อๆที่อยากทำโมบายบอลลูน DIY แบบอาย สามารถเข้าชมและทำตามคลิปนี้ได้เลยนะคะ >> https://youtu.be/zt3ZrZLFOKw บอกเลยว่าง่ายมาก ไม่ยากเลยค่ะ ขอให้เป็นวันศุกร์ ที่เหล่าแม่ๆและพ่อๆมีความสุขกันนะคะ 🤍 #วันสุข

DIY for my baby 🐣 #วันสุข
1 ตอบกลับ

เยี่ยมเลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ 😍