Breastmilk

Dito po sa Philippines po given po na mainit po klima natin compared sa ibang countries, hanggang ilang days, weeks or months po ba nyo sinostore ang inyong breastmilk s freezer na 1 door ref n pwede pang ipainom kay baby?

1 Reply

4hrs

4y ago

4hrs lng po b s freezer? Sa google kasi til 6mos po. Tpos yung pedia, 2 weeks lng daw s freezer. Paglumagpas n po dapat itapon n. Sa pagkakaalam ko ksi ang 4hrs, kpag nasa room temperature.