HI MGA MOMSH SINO PO

DITO EDD IS JANUARY ? SAKIN JAN 20 DI NA AKO MAKAPAGANTAY

HI MGA MOMSH SINO PO
41 Replies

edd ko ngayong jan. 11 base sa first utz ko at lmp.... but no sign labor pa rin... nagpa bps na ako then edd ko naging jan. 27 base sa latest bps utz ko kahapon... nakakalito... :(

jan 25.. pero wala pa signs of labor.. hindi nrin ako mkapagantay.. haha hihirapan nrin kc ako dahil sobrang laki at bigat na tiyan ko.. hihih😁😁😁

Jan 13 Edd via LMP and Jan 19 Via first Ultrasound pero Jan 4 nanganak na ako. NSD. THANKGOD! 🙏

January 24❤ gustong gusto ko na manganak kaso parang ayaw pa ni baby lumabas🤭😂

4y ago

Ako naman sis nasakit na puson at balakang ko pero nawawala rin papaie nga ako ngayon e kapag wala pa talaga progress, magpapacs na ako😁

Hi momsh congrats ask ko lang sa graman maternitu hospital ka po nanganak?

Ako jan. 16 masakit banda sa pempem sana makaraos na tayo🙏🙏😇😇

4y ago

same tau sis EDD, ako nakaraos na 🥰

same tau mom ng due jan 20 kaso lumabas cxa ng dec 30 37weeks cxa

Congratulations everyone! Hoping for all your safe deliveries!

January 9 edd, pero hindi padin lumalabas si baby girl ko :( ftm

4y ago

more on lakad2 mamsh staka squat lalabas den ung mga babys natin 😉

January 20 din ako ❤ galing lang ako sa check-up kanina 😁

4y ago

Kelan naconceive si baby nyo?