Malapit na ba ako manganak pag ganito??

May discharge na ako na ganitong kulay pero hindi naman masakit ang balakang ko minsan sumasakit ang tiyan kasabay ng puson pero saglit saka mawawala lang din. Pa help naman po

Malapit na ba ako manganak pag ganito??
4 Replies

ganyan sakin lumabas nung feb 14 until now 39 weeks and 6 days na ako wala pa din tuloy tuloy na sakit. ssakit lng tas mawawala sobrang haba pa ng interval time. sana makaraos na tayo ng safe team march. tom duedate ko na. 🙌

medyo light brown pa sakin mhie.. tas sumasakit din minsan puson ko pero nawawala naman..

Mamshie inform mo OB mo about this, baka after nyan maglabor kana

pa check up na po kayo

4mo ago

39 weeks of pregnancy pa po ako di ba yan sign na malapit na ako mag labor?