Discharge 7months

dinugo.ako.nakaraan march 24 , na confirm na open cervix ako at nag premature.labor nag 1CM ako at tinurukan ako ng pang pakapit n0w march 30 discharge ako ng light green then sumasakit puson ko at naninigas tyan ko possible ba di na ako abutin ng ka buwanan

2 Replies

As long as hindi naman po kayo nag bleeding, ok lng po yan. Bed rest lang po at wag masyado magkikilos higa lng po kayo sa left side and himas himasin ang tyan at kausapin si baby. Obserbahan nyo po pag nahiga kayo kung mag lessen paninigas ng tyan.

4y ago

Punta na po kayo ospital need po kayo macheck sa ER

sana may makapansin ng post ko