# PATULONG NMN PO

Dinugo pko bigla tumakbo pko s clinic Pag ie sbi sarado dw lbasan ng baby Sbi skin trans v ultrasound Nattakot pko sna ok pa baby Pag dtinh ko s obgyne nkita nmn s tv show wala s baby s loob ng tyan k nsa labas my dliri n po sya buo n po tlga gumagalaw biglang nawala yan po resulta ng TRANS V KO ko#theasianparentph #Positive

# PATULONG NMN PO
7 Replies

Baka ectopic po kayo mommy kung nasa labas po si baby. Ganyan din po kasi dati ang ate ko kaya pina opera talaga