question lang po

Dinugo ako 2weeks. Pag tapos ko manganak. Tapos nawala na. Ngayong mag 1month na si baby bigla nanaman akung dinugo. Pero pakonti konti Lang tapos sobrang sakit Pa ng ulo ko. 😑 bat po kaya ganto?

1 Reply

Ganyan din po ako momshie..pero CS po ako..dnugo ako nung una 4 days lng..after 2 weeks dnugo ulit ako..pkonti konti lng din..tpos nung nag1 month na ulit..dnugo ulit ako..pero.ilang araw lng tpos konti lng din..buti ngayon wla na..mag3 months na si baby

4y ago

Ah ok po. Cs din po ako