#4thWeeks

Dinudugo po ako, yung parang nireregla na! Sabi it's natural lang daw during the 4thweeks of pregnancy, pero sobrang kinakabahan na ko. Hindi ko na kasi maramdaman yung pintig nang pulso sa may leeg ko, pero yung sa may pusod ramdam ko pa. Ano pong gagawin ko?

72 Replies

Pa check up ka na sis, lalo na kung large bleeding pa. Kasi ako 4th weeks of pregnancy rin nagkaroon ako ng Subchorionic Hemorrhage. And delikado sya kasi pwedeng lumaki ng lumaki yung bleeding and mag cause pa ng pagiging premature ni baby. Reresetahan ka nila ng pampakapit and ich-check yung cervix mo if close pa ba. Kailangan mo mag pa transvaginal para malaman kung nandyan pa yung embryo and kung may heartbeat pa.

tama sila, pa check kana agad. ako kasi last 2016 na delay ako ng oct. then ng PT ako,positive..kaso nung last week ng oct ng spotting ako ng brown so ngpa check up ako.. ilang weeks ako na puro pelvic ultrasound,wla sya heartbeat, then nalaman ko nlng na d pla na develop ang baby kaya ng spotting ako kz lmlbas na ung maduming dugo.. thank God at hindi ako naraspa, nakuha nman sya sa gamot

if you feel or experience unusual better go to your OB. it's not normal for a preggy like you na duguin during ur pregnancy period, delikado yon. wag kang magtanong kay google or sa ibang mommy/preggy dahil iba-iba tayo ng nararamdaman at experienced. better to have checkup, ask ur OB and tell her ur situtation. mas mabuti na sa OB mo ikaw magtanong kasi sya ang mas nakakaalam.

Nako momsh, hndi po yan normal. Nakakaalarma na po yan. Nung mga ganyang weeks po ako preggy di ko po alam na buntis ako laging masakit puson ko akala ko rereglahin lang ako yun pala buntis na ako buti nalang po at di aki dinugo. Pa check up kana momsh baka kung ano pa mangyari sa baby mo. Godbless po.

There's no such thing as normal or natural sa dinudugo na parang regla during the 1st trimester, spotting pa oo due to implantation of the embryo. Also may pulso tlg tyo sa mga parte2 ng katawan natin due to blood flow. It's better you check w/your OB kc baka kung napano na si baby mo.

nagkaSpot din ako before, nu g 4th week ko and sobrang kinabahan nko nun mumsh.. nagpacheck up ako agad, and my OB says hindi normal yng ganyang may lalabas na blood pag preggy ka. then yun nga niresetahan ako ng pampakapit.. so far ok naman kami ni baby, Im on my 32nd weeks

Ako po 3x na nagspotting pero salamat sa Diyos at ok naman po si baby. Pero ikaw sis punta ka na agad sa OB mo para malaman mo agad kung ano situation ng baby mo. Saka wag ka po mataranta kasi nararamdan din yun ni baby. Pray ka lang po momshie na maging ok ang lahat🙏

Ako po una spotting lang nung mag 8 weeks baby ko, pagkatapos nung 8 weeks na nag bleeding na ako medyo brown kulay. Nagpacheck up ako agad sa OB then niresetahan nya ako ng mga gamot para daw kumapit si baby then complete bedrest ng 2 weeks.

hindi yan normal.nangyari yan sakin last pregnancy agad sinabi sa Ob ko agad ako pinarush ako ng Ob sa hospital para malaman kung nagopen ung cervix tska tuturukan ng pampastop ng bleeding tapos ultrasound kung okay ung nasa tummy mo.

..ms mainam po pcheck up n b4 kc 3mons miscariage aq nun,,last 2017 po un patingin kn po,,kn nun nd ko naisurv8ve kc sb bwal dw ang stress e d nmn maiwasan kya aun nlag2 dn po,,peo s naun 26weeks n po aq buntis ulit😊