Hi mga momsh ask ko lang diba masama maglagay ng salonpas patch sa baby?

Dinala ng asawa ko yung baby namin sa maghihilot at sabi may bali daw ang ginawa nilagyan ng salonpas patch yung part na may bali... Nag woworry kasi ako baka ma-irritate yung skin nya 🥺#pleasehelp #firstmom #firstbaby #firsttimemom #advicepls

3 Replies

As per our pedia, hilot is a big no no especially for little babies kasi ang bones daw ay not fully developed yet and hilot might cause fractures or dislocation. Salonpas is for adult, it might irritate your baby’s skin. And next time sana kumonsulta sa Doctor hindi sa kung sino-sino.

wala naman po mali na mag pa hilot, pero yung salonpas kasi mii pang adult po yan di advisable sa baby. Better po na sa clinic or sa malapit na health center kaso mag pa konsulta libre naman po yan pag sa barangay or town ninyo.

ang init at napaka anghang ng Salonpas para sa bata.. pang adult po yun... much better sa Pedia po paConsult sana..