Palagiang pag ihi ngunit kaunti lamang ang nailalabas.. Ano kaya ito?

Dinala ko sa physician ang bunso ko dahil sa pag ihi nyang kakaunti. Buong akala ko may UTI sbi ng doktor wla daw. Balisawsaw po kaya ito? May antibiotic nmn po pero prang walang pagbabago eh mag 1 week n po na umiinom. May iba p po bang dahilan bakit ganun lng kaunti ang ihi nya? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Nagdidiaper po ba sya?..painumin nyo po ng marami water

3y ago

ndi n po.. lagi din nmn po umiinom ng tubig.. kangen water n nga po ang pinapainom ko eh pra iwas UTI