advice naman po?

Dinala ako sa hospital kagabi kc dinudugo ako tapos pinauwe din ako binigyan lng ako gamot pang pa tigil ng dugo at lumabas sa labaratory ko na may uti ako at infection sa pwerta .. ni resetahan ako ng antibiotic na natatakot ako uminom kc baka maka apekto sa baby ko kc sabi ng doctor liit ng baby ko nag aalala ako kung iinom ba ako ng antibiotic or hinde ang dami ko na kc gamot na iniinom iniisip ko yung baby ko baka maka epekto sa kania

2 Replies

Usually naman sis rinereseta ang antibiotic lalo na pag need mo. Since may UTI ka and infection, it's best to take it po para maiwasanan ang preterm labor. Ano po ba antibiotic na rineseta sa iyo?

4y ago

Thank you verry much sa advice nakakagaan ng loob thank you po talaga