Miscarriage

dina talaga kinaya bumigay na si baby 😭🌈please baby ko balik ka agad kay mama 🙏

Miscarriage
10 Replies

Ako buong buo ko nailabas anak ko antagal ko na pangarap magka anak na babae binigay saken ni lord kaso patay na daw sa chan ko sobrang na depressed ako andaming sakit na lumabas saken na hindi nakikita ng doctor 3 doctor na nilapitan namen halos lahat sila ang sabi ano bang problema mo ? Wag ka maistress labanan mo yan tulungan mo sarili mo ... Yan lagi nila sinasabi ... Dami ko na nainom na gamot reseta nilang lahat nag 3rd opinion ako akala ko kasi may sakit talaga ako ... As in super super payat ko buto balat nako talaga.. kaya ngayon may baby girl na ulit ako pinagkaloob na saken ulit ni lord .. kaya prayers lang talaga .. laban lang sa anxiety, at panic attack .

wag mawawalan ng pag asa , I had miscarriage 6 weeks nov. 27 2022, nabuntis ulit ako nung march 2023 at kakapanganak ko lang sa rainbow baby ko netong nov. 26 .. babalik din agad yan sis wag ka magpakastress , hindi lang din siguro tamang panahon

hugs mii🥺 baby Angel yan.. babalik yan sainyo ni Lord 🙏 isang malusog na baby ang ipagbubuntis mo ulit... Godbless you

Been there last Feb 2023 rin nawala samin si baby. Bumalik sya after 4 mos. Just keep praying and have faith. 🫂

Isang mahigpit na yakap po sa inyo Mommy. 🥹 Be strong po, he/she now in God's paradise. 🙏😇

Same mii, last Nov. 30. 2nd pregnancy and miscarriage. ang sakit sakit lang. 😭

Stay strong, Mi. Ikalma lagi ang sarili. In His own time, babalik si baby.

be strong po Mommy and pray

Yakap, Mommy :(

ilang months mii ??