38 weeks and 3days

Dina maayos yung tulog ko dahil sa sakit ng tyan ko chaka puson naninigas din yung tyan ko pero saglit lang Tas mamawala din agad ano ba ibig sabihin non? Patulong po #pleasehelp

1 Reply

Hello. Sabi ng OB ko dati kapag yung sakit ng tyan hindi nawawala kung ipinahinga at itinulog tapos pasakit ng pasakit yung tyan, labor na daw po. Orasan mo po yung tagal ng pagtigas ng tyan at pagitan ng pagsakit. 1 mins contactions(masakit na paninigas ng tyan) 3-5 mins interval, labor na po yun.