Hi! First time Mom here! Ask ko lang po sana if normal po ba minsan kapag nalungad si baby nalabas

din sa ilong yung gatas kasabay sa bibig? Thanks po. #firstbaby

5 Replies

sa 1st baby q ganyan din sobra hirap kht pinaburp q na naglulungad pa din, bawat dede lagi nalabas sa ilong, then i noticed na wala pla siya bell sa ngalangala, yun pala meron siya cleft palate😭😭😭

hindi po normal pero mqy instances talaga na nangyayari yun ipaburp nyo po si baby lagi after feeding nakakalunod po kasi sakanila kapag lumalabas sa ilong

same here momsh ganyan din si baby always kameng nkabantay

nope. overfeed..

thanks po