19w3d preggy

Diko na po masyado ma feel.oves ni baby samantala nito nakaraang linggo every morning ramdam ko dya at kahit tanghali oh gabi minsan mejo malakas pa sipa nya.. Then now wla nako gaano mafeel... Sobrang hina na dn bakit ganon? May effect ba kay baby ang pag iyak? At pag iisip ng kung ano ano?

1 Reply

opo yung stress masama po yan pag buntis.. nas mabuting magpaconsult ka na sa OB mo. magrelax ka lsng. at mahing positive sa lahat ng bagay. yung lungkot at stress nararamdaman ng baby yan..