Psycological treatment

Diko alam mommies kung yun ba ang need ko at gusto kong gawin pakiramdam at alam ko na yun talaga ang gusto ko, ang bilis kong mastress makasakit at ewan ma pressurw za bagay bagay lang. Please help, magkano,paano at ano ang una kong gagawin? #KEEPCALM lang diko magawa minsan lang #theasianparentph #advicepls #Help

1 Reply

Good day po..Tanong ko lang po, ano po yung mga bagay2x na nakaka-stress sayo? Dapat po alamin mo muna ano yun para ma-identify mo yung object or subject na nakakapagpastress sayo.