1st Baby ko NawaLa

Diko aLam kung anung gagawin ko gaLing ako cs 7months na nakaLipas ngayong deLay naku 1month tas may mga sintomas aco na FeeLing ko buntis ako kasi never naman po ako na deLay #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

Kaya yan, ung kakilala ko namatay unang baby nila sa loob ng tyan nya at CS operation para mailabas si baby, after 2 months nabuntis agad, sabi nila nun delikado bka mapunit ni baby ung sugat kasi 2 years pa bago maghilom ung sugat, pero okay naman ung kakilala ko, nanganak sya CS operation, malaki na baby nila ngayun

Mag PT na po kayo para if buntis po kayo, makapag consult agad sa OB.