Điều nào sau đây phù hợp với phương pháp dạy con của mẹ nhất ?

Voice your Opinion
Mẹ chỉ mong bé được vui vẻ do đó mẹ sẽ cho bé tất cả những gì bé muốn.
Mẹ là mẫu người người độc lập và luôn tự chăm sóc mình, do đó mẹ mong bé cũng như vậy.
Sự phát triển của thể chất, trí tuệ, cảm xúc và xã hội của bé luôn phải đi cùng nhau. Dù rất khó để theo sát bé, mẹ sẽ cố gắng hết mình để giúp bé phát triển toàn diện.
Trường lớp, nền giáo dục tốt và có được công việc hàng đầu là ưu tiên của mẹ. Do đó mẹ sẽ làm mọi thứ để đảm bảo cho bé được thành công.

743 nhiều câu trả lời

55 Các câu trả lời

cố gắng để con phát triển 1 cách tự nhiên và tốt nhất

mẹ độc lập nên sẽ hi vọng xon cũng thêa

Câu hỏi này rất hay

c

❤❤

😃

c

C