Did you become more forgetful after pregnancy?

Voice your Opinion
Yes
No

2532 responses

46 Replies

grabe super ung tipong nagluluto lagi ko nakakalimutan ang mahal pa naman ng gas kagabi lang e malaking caldero puno ng tubig nasunog lang buti nakita ng husband ko then dati nailaga ko 6 na dede sunog lahat. tipong halos lahat ng gagawin ko nakakalimutan ko lalo pa ako naging clumsy. 2 normal then nakunan ako twice at huli CS n ako sa bunso totoo na nga ata lalo akong lumala nong na cs.

Yes sobra sobra: lalo na Ceasarean ako hirap,ung minsan may gagawin o may kukunin ako pero nakakalimutan ko, nakkalimutan ko lahat ng bagay,Hindi madalas at hihiga muna ako saka maalala ko kung ano ang gagawin ko o ano ang kukunin ko😶 I need help kung ano po dpat gawin.

Yes! Akala ko nga natanda lang ako pero 24 lang naman ako eh so bata pa ko masyado para maging makakalimutin. Yung simpleng may kukunin sa kwarto tapos pagdating mo sa kwarto, wala na di ko na maalala kung ano kukunin. Ang hirap sobra.

yes- yun bang kakalapag ko lang ng isang bagay hindi ko ma alala kung saan ko nailagay, yung may kukunin ako pero hindi ko ma alala kung ano mga ganung bagay . Nakakainis at nakakalungkot .Ano ba magandang gawin para dito?

7y ago

Likewise.. Mine is worst, I sometimes forget even simple terms. 😩😩😩

Yes! conceiving to a child is awesome! raising a kid is unexplainable. Mixed emotions but happy and contented. altought after my pregnancies i become more forgetful even in simple things. Sometimes i feel afraid.

Yes. I ask my ob doctor about that pero sinabi niya lang sakin na hindi raw sa pregnancy ang effect nun and dati hindi naman malabo mata ko. So sana po may makasagot na doctor about this situation thank you.

Yes, nagiging forgetful ako minsan at clumsy pagkatapos kong manganak. Pero mas nalungkot ako sa pagiging clumsy ko..😂 kc opposite dati eh 😔😭

Yes. I became more forgetful after pregnancy. Its a sad thing but i'll try convert it in a positive way. #perksofbeingamother

Yes forgetful and clumsy and natataranta....nakakatawa lang even calling the names of the kids...nasasabi ko lahat names nila

Sometimes, I can't even remember the most basic and common words in my vocabulary