Door to Door Anti Polio Vaccine Campaign

Did any from the health center visited your home for the Anti Polio Vaccine? Maaring tumawag sa malapit na Health Center sa inyong lugar para alamin ang schedule. Join us also sa Team BakuNanay on Facebook Community. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Door to Door Anti Polio Vaccine Campaign
1 Reply

Sa covered court po sila nagturok mommy. Done na kame last February 2.