Ang sungit

Diba po ba pg buntis ka ung buntis mismo ung maglihi at mainis? Bat prang baliktad po? Yung boyfriend ko po ung naiinis palagi sakin khit wala naman akong gnagawa which is ako ung buntis pero never akong naiinis saknya? May possibility po ba na jowa nyu yung maglihi? Salamat po sa sasagot hehehe

1 Reply

Hmm kung yung bf mo nagiging antukin and nasusuka sis, mas may chance pa na siya naglilihi kasi yung laway daw ng preggy nakakacause non sabi ni OB (kaya bawal magshare ng food ang buntis). Pero yung ganyan na behavior, parang hindi sis.