Diarrhea

diarrhea po ba to apat na beses na ako pabalik balik sa cr. huhu sign po ba to na malapit na ako manganak ? 37weeks and 6days

2 Replies

Ganyan din po ako ngayon 37weeks abd 6dayd na po ako ngayon 2days napo ako pabalik balik sa cr

Same sis, 40 weeks nmn ako today, d makatulog, kc wewe ng wewe at nkarami na ko mg poops

5y ago

D ko nga po ramdam ang labor, since first time mom d ko po alam, naninigas po sya pero d nmn po sumasakit gnun lang po