Is this diarrhea?

May diarrhea na po ba kapag ganyan ang tae ngayon normal po ba na 4-5 times siya tumatae kahit mag breastfeed ako or imixx ko siya ganun beses pa din siya magpoop. tas ngayon pinatry namin ng s26 na gold kagabi okay yung first pic yung tae niya tas ngayon tanghali naging black and yellow na yung poop niya. baka po matulungan niyo ako. First time mom here po balak din pp namin pa check up tom. #1stimemom #firstbaby #advicepls

Is this diarrhea?
16 Replies

Painomin nyo lang po ng erceflora 2times a day oral drops po yun ayan po inireresera big mga pedia sa pagtatae para malinis Yun tiyan ni baby over the counter lang po mabibili yun yah lang po pinapainom ko kay baby pag nag5 times na sya tumatae Pero I think it's normal naman po yan Ganyan ren po si baby ko since birth malambot yun poops nya then 3 to 4 times sya tumae sa isang araw tapos nag try na ren ako ng ibat ibang gatas kc sabi ng pedia nya baka hinde hiyang sa milk 5 times akin nagpalit ng milk similac s26 bonna lactum nestogen every 3 weeks yun pero wala ganon paren kaya binalik ko sya sa S26 na gatas nya talaga since birth .Pag worry pa ren po kau consult to pedia nalang po para sure

Yes mamsh, may infection na siya sa tyan pag ganyan lalo na kung may parang sipon or mucus tas mabuto buto parang buto ng kamatis. Ipa check muna kasi lalong manghihina baby mo. Ganyan nangyari sa baby ko almost 2 mons siya naggamot hanggang sa tuluyang nawala.

3y ago

may infection na po kapag ganyan ? ngayon nagbago na naman yung poop niya naging dilaw na ulit.

normal po sa 1st month ni baby na malimit mag poop ng aadjust pa ung stomach nya.. ung baby ko ganyan din tm5 to 6 times nmdin. tpos ng mag 2 months na 3 days d nman ng popoop. pang bbreastfeed ako inaabsorb ng baby nutrients from breastmilk

prang normal naman pero kapag may mommy doubt ka and may mga other observations ka kay baby much better kung iconsult sa pedia 😊

hi mamsh ilan momths napo b baby mo??? i think normal 1month to 3mos kung 4 to 6 times mag poops e ..

3y ago

base po s pic mamsh normal nmn poops nya e tska 1mon to 3mos baby normal po na magpoop ng ilang beses s isang araw

normal lang yan mamsh sa tingin ko ha kasi ganyan din poop ni baby ko. breastfeed din sya.

3y ago

ung sakin nmn po may kasamang dugo nka 9x na tae na sya ngaun.pero first time na ganon kaya bukas pa check up ko na sya kanina lng nagnstrt

normal, pag breastfed babies, normal lang ang magpoop every after feeding

normal lang ,ang di normal kpag prang tubig na poop nyan ..

use NSFW po nxtime when you post something like that.

Yes po normal lang po yan pati ung bilang ng pag poop nya