usapang burp

di po kasi nakapagburp si baby after magdede formula po sya, ayaw nya magdede sakin normal po ba na maiutot nya yung hangin na dapat iburp nya? salamat po sa sasagot. FTM po ako #firstmom #firstbaby #advicepls

4 Replies

Yes po,para makalabas yung hangin it's either utot or burp pero mas maganda po pag burp. Gawin niyo nalang po after niya dumede wag niyo muna ipahiga agad. Kargahin niyo po muna kahit mga 15-30 mins.

12mo ago

thank you po mamsh!

Since nakaformula si baby, try mo pa din iburp. Pero kung ayaw talaga and nautot na nya, ok lang po. Hold upright na lang po pagkadede for at least 15-30 minutes

12mo ago

thankyou po

recommended ang burping esp. naka formula si baby..

12mo ago

pero normal po kaya na nauutot nila yung hangin na dapat maiburp nila?

yes.

12mo ago

thank you po