SISIG

Di po ba nakakasama kay baby ko ung simula tanghali hapon gabi ulam ko sisig , gawa naman po namin dto sa bahay kaya sure naman pong okay ang luto. Kaso iniisip ko ung anghang d po kaya nakakasama po un? 33WEEKS preggy po thanks

2 Replies

Ok lanh po ata basta in moderation, nakakatas din po kase ng BP angbsisig depende sa karneng ginamit if mataba or hindi. Ung anghang namsn po ok lang din basta wag sobra.

4y ago

Opo ngayong araw lang naman po kaso dahil sa madami nabili ayunnponulam namin maghapon hehe

Okay pngbpo