asking

Di po ba nakakaapekto sa baby sa tyan mo yung pagsusuka..diba kasi pagnasusuka nagagalaw yung sikmura ? Normal ba na nagsusuka kapag katapos mo lang kumaen?

2 Replies

Hindi nman momsh. Normal pgsusuka sa buntis at wla pong masamang epekto ky baby. Pero pg sobrang dami po kau sumuka bka po maapektuhan nutrients intake ni baby kc lahat ng kainin niyo sinusuka niyo. Kaya wag pi kau mg skip sa vitamines and gatas.

5y ago

Thankyou po..first baby po kasi

normal lang un