can i take vitamins??

di pa me nkkapag pa transvi or pre natal check up gawa ng lockdown.. can i take vitamins nb kahit wla pa reseta ng ob?? 6 weeks na si baby.. ano mganda inumin? madalas kc ako mahilo na

2 Replies

Same din po tayo, 10 weeks na ako wala pa din check up, ginawa nanamin lahat2x para makahanap ng available na ob dito sa area namin pero wala talaga. Nagtanong tanong lang din kami ng mister ko kung anung magandang vitamins iinumin binigyan siya sa botika ng foralivit(ferros, folic acid, vitamin b complex) ang laman nun bali 3 in 1 siya,yun daw magandang inumin. Kaso after 1 hour na paginom ko umaasim tiyan ko then nasusuka kaya minsan sinusundan ko ng kain para di matuloy pagsuka ko. Then inom lang lagi ng anmum kasi madaming din yung nutrients na kailangan ni baby. Ganun lang set up ko ngayon, maghihintay pa talagang matapos ang lockdown na to😞

Folic acid po habang maaga pero maganda pa din makapagpa checkup po