Ano po kaya ang sanhi nito at pwedeng gawin ?

Di pa nakakadumi ang 1mos baby ngayong buong araw

6 Replies

try nyo po yung bicycle kick o kaya taas mo paa nya ganyan kasi sa lo ko kaya minsan iritable sya kahit isang araw pa lang syang di tumatae , massage at bicycle kick lang ginagawa ko saka tinataas ko paa nya.

Ilang scoop po ba nilalagay nyo sa gatas nya kc bka po sa gatas din minsan po un kya minsan pg ngtimpla ka kung 4oz ang water gawin mo lng 3scoop ang milk pra ndi msyadong malapot

Okay lng yan mii kahit 5days di sya magpoop pag morethan 5days dun mo na sya pa check up

Normal po lalo na pag bf minsan one week pa walang poop but still normal.

very normal po hndi sila araw araw magpoop. don't worry mommy

normal na di mag poop ang baby every day lalo na kung pure bf

1y ago

opo bf po sya salamat po sa sagot