Medicines

Di naman po ba makaka affect kay baby yung mga gamot sa ubo ko? Nilalagnat po kasi ako kaya nagparesita na po ako. Thanks po sa sasagot. Worried lang po ako. 7 months preggy.

1 Reply

Hindi naman as long as OB mo yung nag-advice sayo na inumin yun. Nagka-ubo and fever din ako nung preggy ako tapos na confine pa ‘ko. Pinayagan ako ng OB ko uminom ng Sinecod Forte that time until 7 days after ko ma-discharge. Okay naman baby ko, one month na siya.