Nagalusan ng Ipin ng Aso

Di naman po ba delikado? Hinugasan ko po siya with safeguard... Dumugo po siya # plshelp

Nagalusan ng Ipin ng Aso
3 Replies

pra Po safe mag pa inject na Po. ganyan din Po ung sa brother ko, tinatanggal nya kse ung Buto na kinakain ng aso. tumama ung pangil sa kamay nya nagalusan. tinakbo Namin agad sa hospital kht alagang aso pa un pra sure. check nyo Po qng may mga center sa inyo malapit na libre Ang injection. ay let them know Po Muna pla din qng preggy kau.

may anti rabies vax ba si dog? if pet nyo naman po and hindi lumalabas si dog, okay lang po yan. nagkakarabies lang naman po ang dogs pag nakagat sila ng animal na may rabies.

2y ago

Mas okay pa din pa inject si mommy kasi preggy sya.

If dumugo ibig sabihin nadale talaga. It would be best if magpapa inject ka anti tetanus and rabbies