Pa answer nman mga momsh

Di na pu ba pwede magpa breast feed pag buntis ?? Masama pu ba to sa baby na nsa tyan cu? Kc ung bunso cu.. Still breast feed till now.. 3 yrs old na sya.. Ayaw pdin mag bote at huminto... Khit anung awat cu. Di pdin huminto pag dede saken.. Sana may sumagot..

2 Replies

Hi mommy. Marami pa rin po nagpapabf kahit buntis, ask your OB po momsh kasi ang iba pinapastop na din lalo na kung maselan ang pagbubuntis.

3y ago

possible..

Okay lang naman magpa bf mommy kung di naman po maselan ang pregnancy mo.