sure na po kaya na baby boy po ito?

di lang nalagay sa utz kasi babalik po ako for confirmation 6-7 months pero kita na po sa monitor na may lawit po siya at baby boy po talaga kaso suhi lang po? iikot pa naman po ito diba? 5 months preggy team august#1stimemom #pregnancy #firstbaby

sure na po kaya na baby boy po ito?
2 Replies

Same mi. 20 weeks din last week nagpaultrasound ako breech din saka boy. Iikot pa yan. Kasi maliit pa sya sa loob ng tyan. Pag kabuwanan mo na nakaposition na yan. Positive lang palagi.

2y ago

sure na po kaya na boy ?

Sure po na boy if may lawit.