Anmum Milk

Di ko tlga gusto lasa ng milk na anmum o kht un enfamama, pag nainom ako pra umay na umay ako kaya tinigel ko nlng ...Sino po d2 wala din hilig uminom ng anmum? Safe lng po ba? O need tlga uminom ng ganyan? #4monthspreggy #twinmom

26 Replies

anmum is good .. dati ayaw ko talaga lasa nyankhit anung flavor ayoko talaga pero pinilit Kong insulin 2x a day pa nga nung nag bubuntis ako pero need I take talaga hindi naman yan para sayu kundi para kay baby sa good development nya habang na sa tiyan sya .. kasi kung di ako ng gatas ng anmum nun siguro sobrang mabagal yung pag develop ng mga organs nya ..plus na na din smpre mag inom ng prenatal vita. malaking tulong yun. premature si baby ko 8 months ko sya nung pinanganak pero healthy nya.. good condition yung brain ang lungs and heart nya at buto buto .. tapos ngayun 3 months na sya napakatibay ng buto nya .. sabi ni OB ko malaki ang naitulong nung anmum talaga for development ng baby.. Kaya kahit ayaw mo momhs kailangan tiisin mo para sa baby mo po..

Nung una nainom din ako ng anmum pero later on nasusuka na ko kapag pinaguusapan or ita-try ko inumin kaya hindi ko na ininom.. Ngayon bear brand or low fat yung iniinom ko na milk..

Same po. Kaya pinalitan ng ob ko ng Prolacta, katumbas din nman daw nun 2 glass of anmum 😅 nag ask ako kung ano pwedeng pamalit since ayoko ng ganyan kaya binigyan ako ng tablet.

Same. Ginawa ko sa enfamama choco, hinaluan ko ng milo. kasi di ko rin gusto yung lasa. nagwork naman sya at sumarap. lasang milo lang.

ako po kahit gusto kong uminom ndi pwde dahil may lactose intolerance ako. kaya pinagcalcium supplements na lang po ako ng OB ko, twice a day.

3y ago

delikado po yan sis. madedehydrate po kayo at maaapektuhan si baby. hindi rin po kayo makakapaggain ng weight ni baby mo. mahuhuli po development niya.

Try niyo po sa maliit na tasa lang para isang inuman lang hehe . Ganun po kasi ginagawa ko. Nakakaumay po talaga 😊

Need po. Nung una nakakainom ako pero nung nagsusuka na ako, ayoko na. Nagtake na lang ako calcium 😂

Same here! Kaya hinahalo ko sya sa smoothie ko. Instead na almond milk nilalagay ko, anmum na.😊

from 12 weeks hanggang sa manganak ako ang iniinom ko lang e milo and bearbrand adult plus. 🙂

ako gustong gusto ko ung anmum choco kaso ang mahal haha di ko afford. kaya energen nlng ako😁