Manghihilot

Di ko po sure ano tawag sa kanila. Pero naniniwala po ba kayo sa kanila? Yung mga matandang hawakan lang tiyan mo alam nila posisyon ng baby, gender atbp. Nanghihilot din sila at nanggagamot. Sabi kasi ng matanda sa kin okay na daw posisyon ng anak ko which is problema ko nmn talaga kasi breech presentation nga ag baby ko nung last ultrasound ko.

1 Reply

Ang alam ko po sis kapag naglalabor na ang preggy ay nagiiba pa rin ng position si baby kaya hindi po natin matiyak.

5y ago

Sabagay nga po..