Ask ko lang?

Di ko po maiunat yung mga daliri ko sa kaliwa. Kalawete kasi ako e kaya puro kaliwa mas nagagamit ko. Yan ba yung dahilan ng naglaba tas nagplantsa ng 2days tas nung kahapon nabasa ko kagad kamay ko napagod na siguro kamay ko kaya sumakit tas pag gising ko ng umaga wala syang pwersa pati pag unat ng daliri ng paisa-isa hindi ko magawa pero sa kanan unat na unat. Ano po pwedeng gawin?

Ask ko lang?
2 Replies

Bka po need nyo na mg B complex Un po recommend ni ob sa mga pangangalay ng katawan

Up