Allergies o bungang araw

Di ko po kasi malaman pinagkaiba pinakain ko po kasi ng cerelac na rice and soya flavor si baby pa 3days niya po sana ngayon kaso di ko muna pinakain kasi pagising ko ang dami sa mukha kung allergy man po siya dun bakit di po siya nag ka ganun nung pinakain ko po siya ng taho soya din po yun di ba .. tapos yung leeg po niya mapula siguro 1week na dahil sa halas Sabi ng kapatid ko dahil sa init daw ng panahon di ko alam kung ano po talaga tapos naabutan ko pa na kinakamot niya .. 4mos na po si baby any suggestions po thank you #1sttime_mommy

2 Replies

update lang po tinutuluy tuluy ko po yung cerelac niya and di na po siya namumula regarding naman po sa leeg niya nawala din po pinupunasan ko lang po lagi ng tuyong tela at tinybuds rashes .. sa ngayon ay wala na sana poy magtuloy tuloy na and thank you din po sa sagot ..